Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Bạn có thể giải độc bằng tinh dầu không?

Có nhiều tuyên bố xung quanh giải độc và hương liệu, bao gồm một số bạn có thể đã nghe. Kích ứng da sau ứng dụng EO có nghĩa là cơ thể bạn đang giải độc? Đây chỉ là một trong những tuyên bố phổ biến nhất lưu hành trong ngành công nghiệp tự nhiên ngày nay, và có lẽ là hiểu lầm nhất.

Tiến sĩ Robert Pappas lập kỷ lục thẳng về tinh dầu và giải độc:

"Phát ban hoặc bỏng từ một loại tinh dầu cơ bản là làn da của bạn gào thét với bạn" này, dừng lại và dừng lại ngay bây giờ! "Đây là lý do tại sao bạn nên kiểm tra miếng vá trên một vùng da nhỏ và chờ một chút để xem xảy ra trước khi bạn ... bắt đầu tắm mình trong một loại dầu thiết yếu mà bạn chưa từng sử dụng trước đây. ”

Ông nói thêm rằng huyền thoại này có thể có nguồn gốc từ những người tìm kiếm một lý do tích cực để giải thích kích ứng da gây ra bởi các loại tinh dầu. Các phản ứng bất lợi đối với việc sử dụng EO bôi tại chỗ thường có nghĩa là dầu không được pha loãng tới một lượng thích hợp, dầu đã bị oxy hóa, hoặc người dùng có độ nhạy cảm da hoặc dị ứng với dầu.

Để ngăn ngừa kích ứng da, hãy làm theo các hướng dẫn pha loãng an toàn và bôi một ít dầu vào bên trong khuỷu tay của bạn. Nếu không có phản ứng xảy ra, bạn có thể tiếp tục sử dụng dầu khi pha loãng an toàn.

Nếu bạn mới sử dụng dầu và chất pha loãng, bạn có thể thử dùng dầu mang mầm.

Thành phần tự nhiên của nó là cực kỳ nhẹ nhàng trên da vì nó thắt chặt và tông màu.


<< Bài mới hơn
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET