Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Những loại tinh dầu cho mùa đông này

Nếu bạn đang thành viên của nhóm "giữ gìn sức khỏe", bạn đã biết rằng có một tinh thể chữa bệnh cho mỗi mùa, do đó, có một chút ngạc nhiên khi có một số loại tinh dầu đặc biệt hữu ích vào những thời điểm khác nhau trong năm.

Khi nói đến mùa đông, bạn có thể đoán loại lợi ích bạn sẽ muốn trong một loại tinh dầu. Xem xét sự hỗn loạn của mùa lễ và bóng tối, ảm đạm, và, trong nhiều trường hợp, những tháng tuyết rơi theo sau, chúng ta chắc chắn có thể sử dụng một số giống giúp tăng sự thư giãn, minh bạch và tích cực.

Tất nhiên, như thời trang như các loại tinh dầu có thể được vào lúc này, bạn nên biết làm thế nào để sử dụng và mua sắm cho họ trước khi thiết lập khuếch tán của bạn. Nếu bạn đang mang thai hoặc bị dị ứng, hen suyễn hoặc các tình trạng sức khỏe khác, hãy luôn hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng một loại tinh dầu mới. Bằng cách đó, bạn có thể thưởng thức các hiệu ứng của nó mà không có bất kỳ mối quan tâm nào về việc có sự nhạy cảm hoặc phản ứng với nó.

Ở đây, chúng tôi làm nổi bật năm loại tinh dầu phù hợp hoàn hảo để giảm cơn thịnh nộ mùa đông của bạn.

Hoa oải hương - Để nghỉ ngơi và yên tĩnh

Trong suốt bao đêm trong mùa đông, thật khó để cảm thấy thật sự được nghỉ ngơi trong những tháng đen tối và ảm đạm này. Nếu bạn thức dậy vào lúc nửa đêm, hãy cân nhắc thêm tinh dầu oải hương vào thói quen đi ngủ của bạn. Trong cuốn sách hoàn chỉnh tinh dầu và hương liệu, Valerie Ann Worwood mô tả hoa oải hương là một loại tinh dầu "không thể thiếu", không phải là một phần nhỏ do phẩm chất nhẹ nhàng của nó. Khuếch tán dầu này trong phòng ngủ của bạn hoặc thoa một hỗn hợp da an toàn lên cổ tay bạn sẽ giúp bạn thư giãn sau một ngày dài - và trôi dạt vào giấc ngủ yên tĩnh.

 

Geranium -  Để hỗ trợ và nâng cao

Loại tinh dầu này có nhiều hơn là chỉ có mùi ngọt ngào. Theo The Heart Of Aromatherapy: Hướng dẫn dễ sử dụng cho tinh dầu của Andrea Butje, đặc tính của geranium duy nhất là đường thẳng giữa trẻ hóa và phục hồi - cho dù bạn cảm thấy hơi chậm chạp hoặc loại màu xanh, tinh dầu này có thể cung cấp bạn tăng cường bạn cần. Giữa các thuộc tính tâm linh và hương thơm nói trên của nó, tinh dầu này có thể mang lại một chút thời gian mùa xuân vào nhà của bạn.

Tiêu - Để rõ ràng và thoải mái

Gia vị phổ biến này được sử dụng trong tất cả mọi thứ từ nốt ruồi để nướng hàng hóa, do đó, không ngạc nhiên nếu ngửi thấy mùi tinh dầu của nó ngay lập tức nhắc nhở bạn về một thực phẩm thời thơ ấu yêu quý. Thật vậy, Margaret Ann Lembo viết trong Hướng dẫn cần thiết cho hương liệu và chữa bệnh rung động rằng mùi hương của allspice là cực kỳ an ủi, nhưng nó cũng hữu ích khi bạn cần phải xóa suy nghĩ của bạn và tập trung vào nhiệm vụ trong tầm tay. Nếu chúng ta cần thêm một thứ gì đó vào thời điểm này trong năm, đó chắc chắn là mối liên hệ giữa sự tập trung và nỗi nhớ ấm lòng, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ chọn một lọ dầu ASAP.

Sweet Marjoram - Để thư giãn và tích cực

Nếu nỗi lo âu của bạn tăng lên trong mùa lễ, thì kinh giới ngọt ngào nên là tinh dầu của bạn. Lembo viết rằng nó được sử dụng để làm giảm bớt những lo lắng, căng thẳng và suy nghĩ tiêu cực, và thậm chí nó còn được khuyến khích để khuyến khích bạn suy nghĩ lạc quan hơn. Nó có thể giúp bạn cảm thấy một chút nền tảng hơn, điều này sẽ cho phép bạn phân loại suy nghĩ của bạn - thay vì bị choáng ngợp bởi chúng.

Black Spruce - Đối với năng lượng và độ rung

Vâng, vân sam đen là apropos của mùa vì nó trông giống như một cây thông Noel, nhưng đó không phải là lý do tại sao nó làm cho danh sách của chúng tôi. Butje viết tinh dầu này có thể giảm bớt cảm giác bị "kẹt", trì trệ, hoặc không có gì đáng nể. Nói cách khác, đó là biện pháp khắc phục hoàn hảo cho những vụ sụt giảm giữa mùa đông mà thích lẻn vào tháng Giêng và tháng Hai. Một làn hơi màu đen vân sam sẽ có khả năng chứng minh tiếp thêm sinh lực và giúp bạn tái tập trung năng lượng của bạn hướng tới mục tiêu của bạn.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET